Singing


10 BÍ QUYẾT CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG SỰ "TẬN TÂM" CỦA HANOI GREEN TOUR

1. AM HIỂU TỪNG SẢN PHẨM - DỊCH VỤ DU LỊCH
Không ai đoán trước được tất cả những câu hỏi của khách hàng. Bởi vậy, hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, dịch vụ Hanoi Green Tour đang cung cấp là điều đặc biệt quan trọng. Không chỉ có vậy, mỗi nhân viên chăm sóc khách hàng còn phải không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức, bồi đắp thêm thông tin về từng sản phẩm, tour tuyến, đặc điểm tình hình thời tiết, lịch sử, văn hóa, xã hội của từng vùng miền.

2. CHÚ TÂM
Luôn tôn trọng khách hàng. 
Việc khách hàng phải phàn nàn về nhân sự chăm sóc khách hàng chưa thực sự chuyên tâm trong công việc chắc chắn là một trải nghiệm không dễ chịu với khách hàng. Bởi vậy, mỗi nhân viên Hanoi Green Tour luôn tâm niệm phải thực sự chú ý tới những gì du khách phản hồi và chia sẻ. Chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra những sáng kiến hiệu quả, giúp đội quân của Hanoi Green Tour chấn chỉnh kịp thời tác phong phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

3. THÁI ĐỘ ĐÚNG MỰC
Lắng nghe khách hàng, trả lời ngắn gọn và chính xác.
Chia sẻ với một giọng điệu tích cực, nhờ đó có thể dễ dàng thiết lập một mối quan hệ thân thiện, tích cực giữa khách hàng với doanh nghiệp. Đưa ra câu trả lời đúng và đủ góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm thương hiệu Hanoi Green Tour trong mắt khách hàng.

4. KIÊN NHẪN
Dành thời gian để tìm hiểu xem nhu cầu thực sự của khách hàng là gì.
Bình tĩnh lắng nghe để hiểu rõ vấn đề của khách hàng và tiết kiệm tối đa thời gian của mình. Việc kiên trì tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu khách sẽ đem lại những cảm nhận tích cực về sản phẩm và thương hiệu Hanoi Green Tour.

5. ĐỒNG CẢM
Muốn hiểu khách hàng sâu sắc hơn, trước tiên, hãy đồng cảm với khách hàng.
Có được sự thấu hiểu, đồng cảm, tâm thế đặt mình vào vị trí người sử dụng dịch vụ, mỗi cán bộ nhân viên Hanoi Green Tour sẽ nhanh chóng tìm ra những giải pháp hỗ trợ khách hàng hiệu quả.

6. TRUNG THỰC
Trung thực có lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng.
Những thông tin nửa vời, đúng nhưng chưa đủ cung cấp tới khách hàng thường ảnh hưởng trực tiếp tới danh tiếng của Hanoi Green Tour. Hãy trung thực ngay cả khi thông tin mang đến cho khách hàng không thực sự thú vị.

7. KHẢ NĂNG THÍCH NGHI
Mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt đòi hỏi nhân viên chăm sóc cần thực sự linh hoạt.
Cũng giống như chúng ta, khách hàng phải trải qua cả những ngày thú vị cũng như những ngày tồi tệ. Vì thế, hãy cố gắng thông cảm, nhất là khi tinh thần của họ không tốt. Sự bình tĩnh xử lý sẽ tốt hơn cho cả hai bên.

8. ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP
Sự tận tâm chắc chắn luôn luôn được khách hàng đánh giá cao.
Nhân viên chăm sóc khách hàng của Hanoi Green Tour chính là bộ mặt của doanh nghiệp, mỗi nhân viên cần thể hiện được những tiêu chuẩn nghề nghiệp cao nhất trong mọi trường hợp. Khách hàng luôn đánh giá cao những người chu đáo, đặc biệt khi đó là người trực tiếp phụ trách giải quyết vấn đề.

9. TỰ CHỦ
Đây là yếu tố quyết định sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Hanoi Green Tour cần luôn giữ sự tỉnh táo, bình tĩnh ở mức tối đa trong mọi tình huống. Mỗi nhân viên cần học cách “mềm mại” trong phần lớn thời gian nhưng cũng biết giữ vững lập trường khi cần thiết.

10. TRÁCH NHIỆM
Không ngại gánh vác trách nhiệm
Là đại diện của doanh nghiệp trước khách hàng, nhân viên chăm sóc của Hanoi Green Tour phải biết đối mặt với khó khăn, cố gắng cùng khách hàng tháo gỡ những vướng mắc khi cần thiết.