Singing


NHÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

THẾ MẠNH TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA HANOI GREEN TOUR:
Thế mạnh của Hanoi Green Tour là tổ chức những sự kiện của các Tập đoàn, công ty lớn như: Hội nghị, Hội thảo, Lễ ra mắt sản phẩm mới, Chương trình Year End Party, Các chương trình Lễ Khai trương, Lễ khánh Thành, Lễ Động Thổ, Lễ Kỷ Niệm Thành Lập, Team-building...
Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ, luôn phục vụ khách tận tâm, giải quyết mọi phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện, không sợ mệt mỏi, khó khăn. Tất cả đều vì mong muốn chương trình sự kiện của khách hàng thành công tốt đẹp. 

Hanoi Green Tour đã tổ chức được nhiều sự kiện, nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng với các điểm mạnh như: phong cách tổ chức, ý tưởng sáng tạo... Chính điều đó đã khiến bộ phận tổ chức sự kiện của Hanoi Green Tour không ngừng hoàn thiện bản thân hơn nữa, nâng cao các dịch vụ tổ chức sự kiện, luôn trau dồi tìm kiếm những ý tưởng mới, không ngừng cải thiện chất lượng, mong muốn mang đến cho khách hàng những buổi sự kiện thành công nhất.

HANOI GREEN TOUR LUÔN LẮNG NGHE - THẤU HIỂU MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG:
Hanoi Green Tour luôn thấu hiểu từng yêu cầu và mong đợi từ phía khách hàng, luôn cố gắng làm mới hơn từ những điều quen thuộc nhất, luôn biết cách cùng khách hàng phá vỡ những giới hạn an toàn, mang đến sự khác biệt thật ấn tượng cho mỗi sự kiện tổ chức. 
Chúng tôi luôn tâm niệm: Đẳng cấp của mỗi sự kiện, không chỉ thể hiện ở số lượng người tham dự là bao nhiêu, mức độ sang chảnh của khách mời như thế nào. Đẳng cấp của một đơn vị tổ chức, không chỉ thể hiện ở tổng chi phí đầu tư cho dự án hay mức độ hoành tráng tầm cỡ ra sao. Đẳng cấp của Hanoi Green Tour được xây dựng trên nền tảng thấu hiểu khách hàng, tính sáng tạo trong ý tưởng và sự chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ. 

Khi tư vấn cho Quý khách, Hanoi Green Tour luôn yêu cầu bộ phận tổ chức sự kiện phải xây dựng:
- Kịch bản chương trình mới lạ, ấn tượng thể hiện hết Ý NGHĨA của buổi tiệc. 
- Dàn dựng tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu, bất ngờ.  
- Thiết kế sân khấu, khu vực đón khách chuyên nghiệp, ấn tượng.
- Các tiết mục tôn vinh các nhân vật, ra mắt sản phẩm mới đáp ứng được tiêu chí BẤT NGỜ- Ý NGHĨA.