Singing


DUBAI

Code: HGT - 89
Thời gian: 6 NGÀY 5 ĐÊM

GIỚI THIỆU 


Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất là một liên bang gồm 7 tiểu vương quốc nằm ở phía đông của bán đảo Ả Rập, ngay lối vào của Vịnh Ba Tư. Quốc gia này có đường bờ biển thuộc vịnh Oman và vịnh Ba Tư, giáp với Ả Rập Saudi về phía tây và tây nam, giáp Oman về phía đông nam cũng như đầu mút phía đông của bán đảo Musandam. Đây là quốc gia giàu truyền thống lịch sử - văn hóa và là điểm đến dễ dàng đầu tiên cho các chuyến du lịch Trung Đông.

Là một trong 7 tiểu vương quốc, Dubai không chỉ là thành phố du lịch, thương mại nổi tiếng thế giới mà còn là thành phố có kiến trúc độc đáo với sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây, giữa quá khứ và hiện tại. Không thành phố nào phát triển nhanh chóng, có nhiều hòn đảo nhân tạo lớn với hơn một trăm km đường dọc bờ biển như nơi đây. Dubai xứng đáng với tên gọi là « Thánh địa của thế giới vật chất » với các kỷ lục guiness như Tòa nhà cao nhất thế giới, Khu trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới, Khách sạn 7* sang trọng bậc nhất thế giới, Thiên đường mua sắm bậc nhất trên thế giới…

Tiếp tục hành trình đến với Tiểu vương quốc Ả Rập khác là Abu Dhabi - đây vừa là trung tâm hành chính, thương mại quốc tế nhộn nhịp sầm uất vừa là nơi du khách có thể đắm mình vào thế giới kỳ diệu.

Kính mời Quý khách cùng Hanoi Green Tour tham gia chuyến trải nghiệm đầy thú vị này:

http://www.hngreentour.com/tay-a-trung-dong/86/dubai-%E2%80%93-abu-dhabi

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách!