Singing


HÒA BÌNH

Code: HGT - 111
Thời gian:

GIỚI THIỆU:

SÂN PHOENIX GOLF AND RESORTS (HÒA BÌNH)

Sân golf Phoenix Golf and Resorts không chỉ nằm trong top những sân golf lớn nhất Việt Nam mà đây còn là một tổ hợp được thiết kế theo kiểu kết hợp giữa sân golf và khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sân có tổng diện tích là 311,7 ha cùng tổng số lỗ là nét đặc biệt mà chỉ Phoenix Golf and Resorts mới có là 3 sân golf đều do 3 công ty khác nhau thiết kế và xây dựng là Golf Plan USA, Songho Group Korea và Dragon Course – Nhật Bản. Nếu như vịnh Hạ Long là vịnh biển đẹp nhất Việt Nam thì Phoenix Golf and Resorts cũng được mệnh danh là "vịnh Hạ Long của đất".
 

sân golf phoenix

 

Nằm tọa lạc tại xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Vị trí chỉ cách thủ đô Hà Nội là khoảng 38km, với khoảng gần 1h lái xe là đã có thể tới sân golf . Nằm trải dài trên diện tích trải rộng 311,7ha thiết kế với 54 lỗ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể đánh giá rằng Phoenix Golf Resort là một trong những sân golf lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Sân golf 54 lỗ này gồm có 3 sân: Phoenix Course do Golf Plan (Mỹ) thiết kế, Champion Course do Song Ho Korea thiết kế và Dragon Course do Japanese Company chính vì được thiết kế bởi 3 công ty tại 3 quốc gia khác nhau sân golf sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 

Nằm trọn vẹn trong không gian cảnh quan đẹp giữa phong cảnh núi non hùng vĩ, có thể ví Phoenix Golf and Resorts  như một “Hạ Long trên đất liền”. Hiện nay, sân đang là một điểm đến lý tưởng thu hút ngày càng nhiều khách từ các nước trên thế giới đến chơi golf và tham quan.
 

Liên hệ ngay để trải nghiệm:

- Địa chỉ: Lâm Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

- Số điện thoại: 02186.288.000