Singing


ĐỒNG NAI

Code: HGT - 113
Thời gian:

GIỚI THIỆU:


SÂN LONG THÀNH GOLF RESORT (ĐỒNG NAI)
 

 

sân golf long thành

 

Sân Golf Long Thành nằm tọa lạc tại ngay trung tâm kinh tế phía Nam, chỉ với khoảng 40 phút đi xem từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh . Long Thành Golf được thiết kế bởi ông Ron Fream - người sáng lập công ty kiến trúc Golfplan - Fream Dale Golf Course Architecture, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, xây dựng các sân golf trên thế giới hiện na . Tổng diện tích của sân là hơn 350ha, trong đó khoảng 100ha là đồi cỏ và nằm ở vị trí đồi cao, còn 2/3 diện tích sân còn lại được bao bọc bởi các nhánh sông Đồng Nai chính đặc điểm này đã mang đến sự sự trong lành và thoải mái nhất cho các Golfer.


Nét quyến rũ bởi những đường golf được thiết kế uốn lượn, quanh co chạy xuyên những hàng cọ, quanh những ao hồ nhân tạo và những thác nước tung bọt trắng xoá, cỏ sử dụng cho sân golf là giống cỏ Paspalum cỏ nhân tạo chuyên sử dụng cho các sân golf. Sân golf thu hút hết 60% là người nước ngoài đến từ các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,... Sân Golf Long Thành hiện đang hoạt động với 18 đường golf Sân Đồi và 18 đường golf Sân Hồ được thiết kế phù hợp cho cả người mới chơi cũng như người chơi golf chuyên nghiệp.


Hệ thống ánh sáng đạt chất lượng quốc tế, phục vụ cho cả người chơi golf vào ban đêm. Ngoài ra thế mạnh khác của Sân Golf Long Thành chính là đội ngũ nhân viên lịch thiệp, nhã nhặn, được đào tạo bài bản về luật golf, tiếng Anh, thể lực và cách phục vụ khách hàng được đào tạo bởi một chuyên gia người Anh đến từ hiệp hội golf PGA – Professional Golf Association. Họ đã làm hài lòng khách hàng bởi một thái độ phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng trên từng đường golf.


Liên hệ với sân golf Long Thành:

- Địa chỉ: Quốc lộ 51, Tân Mai II, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai.

- Số điện thoại: 0613.512.512