Singing


Đà Nẵng

Code: HGT - 31
Thời gian:

Chi tiết

07.15- 07.45: Đón khách tại khách sạn hoặc địa chỉ riêng tại khu phố cổ Hà Nội và khởi hành đến Ninh Bình bằng xe buýt đưa đón thoải mái

09.00: Nghỉ ngơi nghỉ ngơi tại trạm dừng chân tại Đồng Văn, tỉnh Hà Nam.

10.30: Đến khu vực Tam Cốc. Bắt đầu cuộc hành trình bằng cách thăm một gia đình địa phương ở Tam Cốc. Họ là một gia đình Việt Nam truyền thống với ba thế hệ sống cùng nhau. Ở đây bạn sẽ có cơ hội để xem kiến ​​trúc nhà ở và cuộc sống hàng ngày của họ và nghề thủ công của họ trong việc thêu truyền thống. Rời khỏi nhà, bạn sẽ đi xe đạp và bắt đầu đi khám phá những cánh đồng lúa và những ngọn núi đá vôi trong khoảng 1 giờ với một tuyến đường duy nhất 8 km.

11:30 Hãy trở lại với gia đình chủ nhà để thưởng thức bữa trưa đặc biệt được chuẩn bị bởi đầu bếp nhà với các món ăn địa phương với sự cân bằng âm dương của nền văn hoá châu Á. Sau bữa trưa, Quý khách nghỉ ngơi trước 1 chén trà xanh hoặc cà phê Việt Nam sẽ được phục vụ trước khi tiếp tục hành trình khám phá Tam Cốc - "Vịnh Hạ Long trên đất liền"

13.30: Tham quan Tam Cốc bằng một chiếc thuyền nhỏ chở hàng bởi một địa phương trong khoảng 2 giờ. Được biết đến như là "Vịnh Hạ Long trên đất liền", Tam Cốc là tên của khu vực hang đá vôi dọc theo sông Ngô Đồng. Chuyến đi thuyền là một cuộc hành trình đẹp dọc theo sông với cảnh quan thanh bình của núi đá vôi, lúa gạo và cảnh quan của một số đền thờ trên đường đi. Nếu du lịch trong mùa thu hoạch, bạn có thể có cơ hội để xem thảm gạo màu vàng dọc theo bờ sông.

15.30: Đến Hoa Lư, thủ đô cổ xưa của Việt Nam vào thế kỷ thứ 10, thăm đền vua Đinh. Dưới sự giới thiệu của hướng dẫn địa phương của chúng tôi, bạn sẽ được biết thêm về lịch sử Việt Nam. Hoa Lư tồn tại như thủ đô của Việt Nam trong 41 năm (968-1009), trong đó 12 năm dưới triều Đình - vua Đinh Tiên Hoàng, khi đất nước tên là Đại Cồ Việt.

16.30: rời Tam Cốc và lái xe về Hà Nội.

18:30 Đến Hà Nội, đưa bạn về khách sạn hoặc địa chỉ riêng tại khu phố cổ Hà Nội. Trip kết thúc.

Hình ảnh