Singing


HÀ GIANG

Code: HGT - 32
Thời gian:

Chi tiết

08:00 - 08:30 Xe đón quý khách tại hướng dẫn viên và xe buýt khởi hành đi Ninh Bình (cách Hà Nội 90 km về phía Nam). Nghỉ ngơi 20 phút để thư giãn và trải nghiệm những sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam như đồ sơn mài, tranh vẽ, thêu ...

10:30 Đến Hoa Lư, một thời được miêu tả là thủ đô cổ đại của Việt Nam, định cư vào thế kỷ thứ 10.

11:00 Tham quan đền của hai triều đại Đinh và Lê với kiến ​​trúc độc đáo từ thời cổ đại.

11:30 Tham quan khu khai quật cạnh đền Lê Đại Hành. Bạn trải nghiệm những di tích của nền nhà Hoàng Cung từ thế kỷ thứ 10. Trở lại xe buýt và lái xe đến Tam Cốc.

Đi xe đạp (tùy chọn): Những người thích khám phá những hình ảnh nông thôn thực sự của Việt Nam có thể đi xe đạp 40 phút dọc theo làn nước (từ Tam Cốc đến chùa Bích Động, dự kiến ​​khoảng 40 phút cho 5km đạp xe 2 lối) cảnh quan của những cánh đồng lúa xanh. Kết thúc chuyến đi xe đạp tại bến tàu Tam Cốc vào giờ ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

14:00 Ban thuyền thuyền sapa (2 người cùng thuyền) ở bến tàu Tam Cốc trôi xuống sông giữa các thôn, vùng núi và ruộng lúa xanh tốt. Đi qua 3 hang động "Hằng Cà - Hang Đầu Tiên, Hang Hai - Hang Sáu thứ hai, hang Ba - Hang Ba" để có cảm giác lạ lẫm. Tàu trở về bến để xe đón đoàn về Hà Nội.

18:00 Đến Hà Nội. Tour kết thúc.