Singing


Phú Quốc

Code: HGT - 35
Thời gian:

Chi tiết

NGÀY 01: HÀ NỘI - SAPA - HAM RONG (Ăn trưa, tối)

06h30 - 07h00:
Xe đưa khách về khách sạn tại khu phố cổ, khởi hành đi Sapa trên đường Nội Bài - Lào Cai.

12h30: Đến thị trấn Sapa, hướng dẫn viên địa phương đón quý khách và đưa quý khách về khách sạn ăn trưa và sau đó nhận phòng.

14h00: Tham quan công viên Núi Hàm Rồng, tham quan vườn lan phong lan Đông Dương với đủ loại hoa đầy màu sắc, tham quan Cổng Trời, Khu Đồi Mây - nơi có bầu trời và bầu trời, ngắm toàn cảnh núi Sapa và Fansipan.

19h00: Sau bữa tối, quý khách tự do đi tham quan thị trấn Sapa, nhâm nhi cà phê hoặc thưởng thức BBQ, ... Nghỉ đêm tại khách sạn trung tâm

NGÀY 02: SAPA - CAT CAT (Ăn sáng, trưa, tối)

07h00:
Sau bữa sáng, Quý khách đi bộ để khám phá công trình thủy điện Cát Cát và Thác Thủy, thưởng thức các buổi trình diễn và tìm hiểu về văn hoá và phong tục tập quán của đồng bào dân tộc thiểu số ở đây. .

11h00: Trở lại khách sạn ăn trưa và nghỉ ngơi

Chiều: Tự do tham quan mua sắm hoặc chụp ảnh tại Nhà thờ Sapa Stone.

19h00: Sau bữa tối, Quý khách tự do đi lang thang hoặc tham dự chợ tình Sapa vào tối thứ bảy - một nền văn hoá truyền thống của người H'mông, người Dao ở vùng cao nguyên. Tây Bắc. Nghỉ đêm tại khách sạn

NGÀY 03: SAPA - FANSIPAN - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Buổi sáng:
Sau khi ăn sáng, xe đón quý khách tại ga đến ga xe cáp, nơi quý khách có thể mua xe cáp để tham quan hiện trường lần đầu tiên - Fansipan đạt đỉnh cao ở độ cao 3.143m Đông Dương (Chi phí vé xe cáp treo và hướng dẫn không được bao gồm trong thiết bị đầu cuối.)

11h00: Xe đón quý khách về khách sạn để trả phòng, hành lý tại lễ tân và ăn trưa

Chiều: Tự do mua sắm lưu niệm tại chợ trung tâm Sapa với nhiều loại vải thổ cẩm và đồ đặc sản của vùng núi Tây Bắc và rừng.

15h00: Tạm biệt Sapa, Quý khách lên xe về Hà Nội. Trên đường dừng nghỉ ngơi

21h00 - 21h30: Tới điểm đến ban đầu, chia tay bạn kết thúc chương trình.

Hình ảnh