Singing


Mũi Né

Code: HGT - 34
Thời gian:

Chi tiết

Buổi sáng: Xe buýt và hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đón khách tại khách sạn vào lúc 6:30 sáng và sau đó chuyển đến Vịnh Hạ Long. Ngừng tham gia thành phố Thái Bình để nghỉ ngơi khoảng 15 phút.

Sau đó đi đến thành phố Hạ Long. Trên đường đi, chiêm ngắm vẻ đẹp tự nhiên của Việt Nam với những cánh đồng lúa xanh tươi, những dãy núi hùng vĩ và những con sông lãng mạn. Đến Halongharbor vào buổi trưa.

Buổi chiều: Xe đưa quý khách về khu rác bằng gỗ truyền thống và bắt đầu bay tới trung tâm vịnh. Các bữa ăn trưa hải sản được phục vụ trong phòng ăn trong khi tàu du lịch đang di chuyển sâu hơn vào vịnh để có cảnh quan đẹp của hàng ngàn hòn đảo đá vôi như Cạnh tranh Cocks (biểu tượng Vịnh Hạ Long), Vịt, ngón tay, Hương đốt, và Stone Dogs.

Cruise tiếp tục và điểm đến tiếp theo là hấp dẫn, đó là ThienCung (Heaven Palace) Grotto. Giống như tên của nó, hang động ngạc nhiên ngay cả những du khách pickiest nhờ sự hình thành ngoạn mục của măng đá và nhũ đá chín mươi năm tuổi. Trở lại tàu chính để trở về Hạ Long. Đến bến cảng lúc 16:00 và lên xe ngay sau khi đi du lịch đến Hà Nội. Tour kết thúc lúc 20h00.

Hình ảnh